10 hoạt động giải trí hấp dẫn dịp giáng sinh tại Boston

Dưới đây là mười hoạt động giải trí Boston hấp dẫn mà bạn và gia đình của bạn có thể tham dự. Nếu bạn mới đến Bean Town, danh sách dưới đây sẽ làm sáng tỏ tất cả các lễ hội mà thành phố cung cấp. Nếu bạn là cư dân của The Hub, tóm tắt của chúng tôi là một lời nhắc nhở tuyệt vời về lý do tại sao Boston là một trong những nỗi ám ảnh yêu thích của ông già Noel.

Ánh sáng của cây thông Noel

cay thong noel tai boston

Cây thông noel tai boston

Mùa Giáng sinh không chính thức bắt đầu ở Boston cho đến khi thị trưởng Walsh chiếu cây vào Boston Common. Sự kiện này là một thỏa thuận khổng lồ ở Boston và thường thu hút rất nhiều người nổi tiếng địa phương. Năm nay, cây sẽ được đốt cháy vào thứ Năm, ngày 4 tháng 12. Nếu bạn không thể đến Boston Common, bạn có thể xem ánh sáng trên truyền hình-WCVB-TV là chính xác. Nếu bạn bỏ lỡ ánh sáng chính thức không lo lắng.

Black Nativity tại Nhà hát Paramount

Black Nativity được coi là “món quà Giáng sinh của cộng đồng người da đen trên toàn thế giới.” Câu chuyện của Đức Bà được kể qua điệu múa, ca hát, diễn xuất, và thơ Langston Hughes. Những người xem chương trình tuyệt vời này mô tả nó bằng những từ như “vui vẻ”, “kinh ngạc” và “mạnh mẽ”có thể được nhìn thấy tại Nhà hát Paramount của Boston.

Chương trình chiếu sáng và âm nhạc

Cây Giáng sinh tại Faneuil Hall thực sự lớn hơn các tannenbaum tại Boston Common. Cây trong Faneuil Hall được chiếu sáng vào ngày 22 tháng 11. Cây này là một phần của một buổi trình diễn ngày lễ lớn hơn được gọi là Blink! Chớp mắt! Có hơn 350.000 đèn LED và âm nhạc của Holiday Pops. Chương trình chiếu sáng và âm thanh miễn phí chạy mỗi nửa giờ từ 4 giờ 30 chiều đến 9 giờ 30 tối. Từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 23 tháng 12, Faneuil Hall tổ chức nhiều hoạt động địa phương; Họ đang có kế hoạch để thực hiện trên tất cả các hội trường.

Các Nutcracker tại nhà hát Opera

Nutcracker là một điều trị cho cả gia đình và một cách tuyệt vời để có được vào tinh thần kỳ nghỉ. Vào năm 2014, bạn có thể bắt được tác phẩm của Tchaikovsky tại Nhà hát Opera Boston từ ngày 28 tháng 11 đến 31 Tháng Mười Hai. Vào ngày thứ bảy và chủ nhật có những người mania và mỗi ngày bắt đầu từ 18 tháng 12. Nhà hát Opera tối tăm vào ngày Giáng sinh. Sản xuất mới của ballet cổ điển được biên đạo múa bởi Mikko Nissinen.

Dàn nhạc Trans-Siberi: Nhà hát Giáng sinh

TSO có hai chương trình được lên kế hoạch, một lúc 3 giờ chiều và một lúc 8 giờ. Dàn nhạc Trans-Siberi kết hợp các giai điệu kỳ nghỉ cổ điển với các yếu tố kim loại nặng và các yếu tố giao hưởng. Các buổi hòa nhạc của họ được đóng gói với laser, hiệu ứng sân khấu thú vị và nhiều tia laser. Năm nay, TSO đang chơi nhạc rock X-mas năm 1998, The Christmas Attic, hoàn toàn.

Hoạt động giải trí Holiday Pops

Nếu bạn có những người wee trong gia tộc của bạn, có lẽ bạn nên xem xét Holiday Pops. Keith Lockhart và Boston Pops Orchestra đã đưa ra một chương trình giải trí phù hợp cho cả gia đình. Tham gia họ sẽ là Điệp khúc Festival Tangelwood và Old Saint Nick. Holiday Pops bắt đầu vào ngày 12 tháng 12 và kết thúc vào ngày 23 tháng 12. Có những người dắt dắt gia đình đặc biệt ngắn hơn và thiếu sự tạm ngưng.

Trace Adkins – Chương trình Giáng sinh

trace-adkins

Siêu sao nhạc đồng quê Trace-adkins

Vào ngày 16 tháng 11, siêu sao nhạc đồng quê Trace Adkins mang chương trình Giáng sinh của mình tới Nhà hát Wilbur. Chương trình Noel của Adkins là một trong 100 gia đình thân thiện. Anh ấy được hỗ trợ bởi ban nhạc 12 thành phần của mình, “Sarepta Symphony” và biểu diễn ca khúc từ album Giáng sinh năm 2013, The King’s Gift. Hãy chuẩn bị cho câu chuyện hài hước và lịch sử giữa những bài hát mừng Giáng sinh.

Hoạt động giải trí trò chơi

Đây không phải là lần đầu tiên của Santa’s Wonderland, và nó chắc chắn không đề cập đến trong The Nativity Story, nhưng bắt một trò chơi Patriots, Celtics hoặc Bruins vào mùa lễ là một cách tuyệt vời để dành thời gian với gia đình. Trong năm 2014, người yêu nước đã có một trò chơi gia đình vào ngày 14 tháng 12; Celtics đang có mặt tại các địa điểm thân thiện vào ngày 3 tháng 12, ngày 5 tháng 12, ngày 7 tháng 12, ngày 12 tháng 12, ngày 17 tháng 12 và ngày 19 tháng 12; Và The Bruins trượt băng trên sân nhà vào ngày 11 tháng 12, ngày 13 tháng 12, ngày 21 tháng 12 và ngày 23 tháng 12. Không ai trong ba đội tranh tài vào ngày Giáng sinh nhưng Celtics sẽ thi đấu vào ngày 26.

Xem phim White Christmas

Nếu gia đình bạn là bất cứ điều gì như tôi, bộ phim White Christmas được xem ít nhất nửa tá lần trong mùa lễ. Hãy nghỉ ngơi để xem nó trên màn hình lớn của bạn và trải nghiệm nó trên sân khấu tại nhà hát Wang. Bộ phim chuyển thể âm nhạc bao gồm nhiều bài hát trong bộ phim, bao gồm “White Christmas”, cũng như một số ít không phải là “Blue Skies”, “I Love a Piano” và “I Got My Love to Keep Tôi ấm. ” Chương trình sẽ mở cửa vào ngày 16 tháng 12 và kết thúc vào ngày 28 tháng 12.

Giải trí tại sở thú Lights

Zoo Lights là sự kết hợp của hai điều tuyệt vời: động vật sở thú và Giáng sinh. Tổ chức tại Stone Zoo, Stoneham, Zoo Lights bắt đầu từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 4 tháng 4. Bạn và gia đình của bạn sẽ có thể thưởng thức hàng ngàn ánh đèn lấp lánh và những động vật hùng vĩ nằm trong khu Yukon Creek của vườn thú-bao gồm ba Canada Chú mèo con sinh ra hồi đầu năm. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chụp ảnh với những con tuần lộc và ghé thăm người đàn ông vui vẻ trong bộ đồ màu đỏ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *