5 địa điểm công viên giải trí nổi tiếng nhất tại thành phố Boston

Dưới đây là top 5 địa điểm công viên được đánh giá nổi tiếng nhất tại thành phố Boston Beantown và cũng là các địa điểm tại Boston mà bạn nên đến một lần trong đời.

Xu hướng gia tăng ở một số thành phố là xây dựng công viên bỏ túi – không gian xanh công cộng nhỏ gọn để cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi từ môi trường đô thị. Tuy nhiên, ở Boston, các công viên rất nhiều, do đó cần tránh những bãi đậu mini này. Dựa trên đánh giá Yelp, đây là top 5 những địa điểm công viên tốt nhất Beantown cung cấp:

1. Công viên vườn ươm Arnold

Hơn 175 người Yelpers đã tuyên bố tình yêu năm sao của họ cho tại công viên Vườn ươm Arnold ở vùng Jamaica Plain ở Boston.

Một số người sử dụng công viên để thư giãn trong khi những người khác lại có cách tiếp cận tích cực hơn đối với các dịch vụ của mình.

Vẫn còn những người khác dựa vào công viên để chăm sóc sức khoẻ của họ: “Ngay cả trong mùa hè giữa mùa hè giữa mùa xuân nở hoa và lá mùa thu, nơi này là ngoạn mục.

Tôi lén lút, nghe tiếng chim hót, kiểm tra những cây có hoa, ngửi thấy mùi hương nhiệt độ cao của cây thông, và để cho tự nhiên chữa bệnh.

“Chó, xe đạp, người đi bộ, người chạy bộ, và picnickers đều hòa mình vào công viên này một cách thanh bình giữa hệ thực vật và động vật”.

2. Công viên bờ sông Christopher Columbus

Xét rằng đó là Boston, sau khi tất cả, một công viên bờ sông thực sự đã phải xếp hạng cao trong danh sách tốt nhất.

Công viên bờ sông Christopher Columbus

Và chính vì vậy Công viên Waterfront Christopher Columbus nằm ở khu vực North End nằm ở vị trí thứ hai với 40 nhà phê bình Yelp kiên cố đứng ở vị trí năm sao của nó. WiFi và một bộ phim điện ảnh mùa hè chắc chắn sẽ giúp thu hút du khách.

Tuy nhiên, cuối cùng, thiên nhiên thực sự gắn chặt với sự quyến rũ của công viên. Một người dùng Yelp gần đây đã lưu ý, “Công viên toàn mùa tốt đẹp.

Vào mùa xuân, cây cảnh được che phủ bởi hoa thơm; Vào mùa hè, lá và cây nho tạo ra một cuộc đi bộ râm mát; Vào mùa thu, lá biến, và vào mùa đông nó được bao phủ trong ánh sáng màu xanh.

Ngoài ra, có một khu vườn hoa hồng nhỏ (Rose Garden Kennedy Rose), một khu chơi gated (hữu ích để giữ cho trẻ em chạy khỏi), các khu vực cỏ,

3. Khu vườn công viên trung tâm Cambridge

Quảng trường hàng đầu của Kendall Square nằm trong khuôn viên của Khu vườn Roof Centre của Cambridge. Mặc dù nó cũng tự hào có một trung bình năm sao trên Yelp, chỉ có một ít 35 người trong số họ hót vào.

Có lẽ sự thiếu vắng những người đam mê say mê là do nhận dạng bí mật của một khu vườn. Khi một linh hồn may mắn kêu lên, “YESSSSSSSSSSSSSSS !!! Tôi thường tìm thấy ROOF GARDEN RỒI !!

Với những manh mối mập mờ trong các bài đánh giá của Yelp và vị trí bản đồ Google có sai lầm có mục đích, sự kiên trì của tôi vẫn còn! Một ngày tuyệt vời! “

Theo một nhà phê bình khác, khu vườn có một mục đích kép:

” Đó là một nơi tuyệt vời để ăn và cũng là một trong những lâu đài lâu đời nhất ở Cambridge. Các miếng vá hoa, cây bụi, và cây trồng đầy đủ giúp cung cấp cho nhà để xe bên dưới thoát nước khi trời mưa! “

4. Công viên East Boston Piers

Với mục nhập này, loại tên của nói tất cả, không có? Viên ngọc ẩn là công viên East Boston Piers Park cung cấp trung tâm đi thuyền buồm, đu, khu vực dã ngoại, đường chân trời, và nhiều hơn nữa.

Công viên East Boston Piers

Những người tìm thấy nó thực sự thích nó. Hơn 20 người trong số họ đã nói như vậy trên Yelp với xếp hạng năm sao. Một người khâm phục, “Wow! Tôi không thể tin rằng đây là East Boston!

Những khung cảnh đẹp của thành phố, các khu vực cỏ cây được duy trì tốt tại công viên East Boston Piers, khu gian hàng mới và sân chơi / thiết bị làm việc, và rất nhiều người tò mò khắp nơi.

Thực sự dễ thương dã ngoại picches ghế băng lên và xuống các bến tàu quá vậy nên chắc chắn để gói một bữa ăn trưa! Ngày tuyệt vời! “

5. Công viên quảng trường Esplanade và Bưu điện (tie)

Đứng thứ 5 trong số những ngôi sao thứ 5 là Esplanade của Back Bay và Quảng trường Bưu điện của Financial District.

Khi một công viên nhận được một bức thư tình từ khách viếng thăm, bạn biết đó là một mảnh đất đặc biệt: “Oh Esplanade … mỗi mùa hè bạn không bao giờ dừng lại tuyệt vời với tôi với cung cấp là mảnh đất yêu thích của tôi để trốn khỏi mọi thứ hoặc mọi người ở Boston 

Bạn lôi tôi ra khỏi giường để chạy, bạn cầu xin tôi đến thăm vào ban đêm trong khi mặt trời lặn, và bạn không bao giờ ngừng kinh ngạc với quan điểm của bạn, thời gian và thời gian một lần nữa. Đây là một trong top 10 địa điểm nổi tiếng tại thành phố Boston

Tôi mang bạn bè, gia đình và những người ở ngoài thành phố ở đây … mọi người đều cảm thấy như vậy, nhưng những gì họ không biết là tôi thực sự có tất cả cho bản thân mình. “

Đối với Post Office Square, nó phổ biến là một phát minh mới đây, ít nhất theo một fan hâm mộ: “Um, không ai nói với tôi rằng Post Office Square đã được khá bây giờ … Không mát mẻ, guys. Không mát mẻ.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *