Các lễ hội giải trí hàng năm được tổ chức tại thành phố Boston

Lễ hội ẩm thực Boston

“Liên hoan ẩm thực địa phương Boston, một trong những tạp chí ăn khách hàng đầu của tạp chí hàng năm” Best of the New “hàng năm của Boston Globe năm 2010, được sản xuất bởi Mạng lưới kinh doanh Bền vững của Greater Boston (SBN). Lễ hội ẩm thực này được xây dựng dựa trên các hiệu trưởng của địa phương , Xanh và công bằng và là sự kiện ăn uống hàng đầu của Boston dành cho các nhà hàng và các nhà sản xuất thực phẩm quảng bá thực phẩm địa phương và người tiêu dùng muốn hỗ trợ họ. ”

Lễ Thánh Antôn

Tất nhiên, Lễ Thánh Anthony chỉ là một trong những cuộc tụ họp độc đáo của những sự kiện giải trí tại Boston. Những du khách đủ may mắn đến Boston trong những tháng ấm áp hơn cũng có thể tận hưởng những sự kiện. Gần một triệu người tập trung tham dự các bữa tiệc và lễ hội hàng năm của Boston. Vào tháng Tám, đám đông tụ tập để xem những người Boston tổ chức Lễ Thánh Antôn. Thị trấn, mặc quần áo màu trắng, cùng nhau vẫy tay nhau để mang theo một bức tượng lớn của Thánh Anthony qua các đường phố ở Bắc End của Boston. Tượng được trang trí bằng băng, và khi nó đi ngang qua con phố đông đúc, người dân địa phương buộc tiền vào băng. Người ta coi đây là một tặng phẩm cho Thánh Anthony. Tiền sau đó được phân tán cho các tổ chức từ thiện.

Các lễ hội khác

1, Liên hoan Nghệ thuật Boston: là một sự kiện kéo dài hàng năm được tổ chức vào tuần thứ hai của tháng 9 hàng năm. Lễ hội giới thiệu các tác phẩm của các nghệ sĩ trực quan và biểu diễn, và nó diễn ra tại công viên Christopher Columbus Park trên bến cảng của Boston.

le hoi Phantom Gourmet Hot Dog Safari

Lễ hội cuộc thi Phantom Gourmet Hot Dog Safari

2, Lễ hội Phantom Gourmet Hot Dog Safari: Mua một hot dog và hỗ trợ một nguyên nhân tốt. Vào tháng 5, thành phố này tổ chức lễ hội cuộc thi này ở East Boston. Cuộc thi ăn thịt chó nóng này thu hút khoảng 30.000 người mỗi năm, và tất cả tiền thu được từ quỹ nghiên cứu Cystic Fibrosis.
Hội đồng nghệ thuật Somerville điều hành một loạt các lễ hội, mọi thứ từ liên hoan nhạc phim Squeezebox của Braxin đến khiêu vũ đương đại với Bán nô rock n Roll bán vinyl cổ điển.
3, Chương trình Liên hoan Đêm đầu tiên: Người Mỹ gốc Ý của Boston đã ném một loạt các chương trình Liên hoan Đêm đầu tiên một cách vô lý diễn ra hàng năm vào dịp Tết nguyên đán là một lễ kỷ niệm quần chúng di sản văn hoá phong phú của Boston và Một triệu người đã được biết đến để điền vào các đường phố. Đây là một lễ hội thân thiện và chiết trung, và trong khi những đêm First Nights khác đã nảy sinh khắp nước Mỹ, truyền thống bắt đầu ở Boston vào năm 1976. Dân số người Mỹ gốc Ý của Boston đã ném một loạt các lễ hội cực kỳ hấp dẫn của Bắc Mỹ  mỗi năm. Những bữa tiệc này liên hoan nghệ thuật và văn hoá Ý, và thể hiện sự cống hiến cho các Thánh Công giáo. Nhưng bạn không phải là người Ý hay Công giáo để tham gia vào các bữa tiệc này; Tất cả các nền văn hoá và tôn giáo đều đến với nhau để thưởng thức các cuộc diễu hành, trò chơi, ẩm thực và âm nhạc. Lễ hội Bắc End diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9 tại khu phố cổ nhất của thành phố.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *