Những địa điểm ăn uống nổi tiếng tại thành phố Boston

Ngày càng có nhiều người, xu hướng đi qua lối sống ăn thực phẩm địa phương, trong mùa đang bắt đầu. Và Boston cũng không ngoại lệ. Các quán ăn cũng là một trong những địa điểm nổi tiếng tại thành phố Boston mà du khách hay ghé thăm.

Sự đọc nhanh của Edible Boston xác minh quan điểm này, nếu bạn chỉ nhìn thấy đường dẫn của trang web: Ăn mừng sự thịnh vượng của các thực phẩm địa phương, theo từng mùa. Vậy tại sao không đi theo con đường và nhảy ngay vào?

Bột Bakery + Cafe có các vị trí ở South End, Fort Point Channel, và Quảng trường Trung tâm để phục vụ bạn. Nhiệm vụ của họ trong cuộc đời phản ánh “ham muốn đam mê của họ để chia sẻ những niềm vui đơn giản mà bánh ngọt ngậy và thực phẩm có thể mang lại.”

Nếu bạn thích một bữa ăn phong phú, đây không phải là nơi bạn sẽ tìm thấy nó. Tuy nhiên, nếu bạn thưởng thức những món ăn ngon, ngon, hãy thưởng thức bánh brioche au chocolat, bánh kẹo hoặc bánh kem chua kiểu cổ.

Một quán ăn khác của Kenmore là thức ăn địa phương. Nằm cạnh Khách sạn Commonwealth, Eastern Standard tự cho mình là “brasserie trong khu phố thực sự” phục vụ “thực đơn theo kiểu truyền thống, theo mùa, dành cho mọi người”.

Quán thịt nướng tại thành phố Boston

Không chỉ có quầy bar có các món cocktail thủ công, các thực đơn cũng bao gồm “Thịt bò nấu tại nhà, thịt nướng xốp, và thanh sống.” Bữa trưa chủ nhật là, không nghi ngờ gì, một món ăn ngon miệng.

Nếu bạn đang ở phía bắc của sông Charles và hăng hái cho một cái gì đó một chút đơn giản, Công ty Brewing Cambridge có thể là đủ. Ở đây, “bia tươi và thức ăn địa phương” là thứ tự của mỗi ngày.

Không giống như hầu hết các nhà hàng, lựa chọn rượu vang với bữa ăn của mình, “CBC kết hợp niềm đam mê với bia tươi, hương vị và các món ăn ngon, giàu trí tưởng tượng để tạo ra một trải nghiệm ăn uống cho Boston lớn hơn”.

Với khẩu vị phiêu lưu mạo hiểm và khát vọng cho cả hương vị đích thực và sự diễn giải độc đáo của phong cách bia cổ điển “sẽ tận hưởng một buổi tối tại CBC.

Cambridge thực sự là một lò sưởi của các món ăn theo mùa địa phương như bằng chứng của một mục khác trong danh sách: Garden at The Cellar. Đầu bếp William Gilson đưa ra “một loạt các món ăn mà tôn vinh tiền thưởng của các khu vườn, trang trại địa phương, và các sản phẩm có trách nhiệm với môi trường” trong một khung cảnh lấy cảm hứng từ những bữa ăn nhẹ của người Anh.

Thực đơn gồm có các món như gà và cây cỏ xạ hương với một ớt paprika ướp muối, khoai tây chiên giòn, và dê nướng rigatoni.

Trở lại Charles ở Jamaica Plain, các vị trí có thể dừng lại ở nhà hàng The Haven. Các món ăn truyền thống của Scotland được làm từ đầu và sử dụng các nguyên liệu địa phương bao gồm rượu vang Scotland, các loại bia thủ công địa phương và thực đơn rượu vang đa dạng.

“Các món ăn như bánh rán và salad táo, cock a leekie Súp, pho mát trên bánh mì nướng, haggis và neeps, sassitch và mash, và findan haddie croquettes đặt nó trong quan điểm.”

Biểu đồ một khóa học đơn giản, Ula Cafe của JP “được thành lập dựa trên niềm tin rằng cung cấp một không gian thân thiện, thoải mái và sáng tạo

Nơi các cá nhân có thể tương tác tình cờ với các thành viên trong cộng đồng cũng quan trọng không kém – đối với khách hàng, nhân viên và cộng đồng-lớn- Cung cấp cà phê và trà ngon, các mặt hàng bánh tươi và sáng tạo, và các món súp, bánh mì, và xà lách ngon. “Điều đó nói lên điều bạn sẽ tìm thấy ở Ula.

Cho dù tại Boston, San Francisco, hay Des Moines, việc ăn thực phẩm địa phương, trong mùa thực sự là nhiều hơn là một xu hướng hoặc thậm chí một lối sống; Đó là một tuyên bố, một cam kết ngay cả đối với cộng đồng, hành tinh của bạn và sức khoẻ của chính bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *