Giới Thiệu

BostonSmarts.com là một trang web dành cho những người muốn biết thêm về địa điểm du lịch, chung cư và giải trí tại Boston, MA.

Về trang web

Chúng tôi có trụ sở tại Boston, MA và có nhiều năm kinh nghiệm sống ở đây. Từ đi học đại học ở đây, kết hôn và có con ở đây, đi chơi ngoài trời với các nhà hàng và quán bar, tham dự các trò chơi và chương trình, chúng tôi đã làm rất nhiều ở Boston. Mục tiêu của chúng tôi với trang web này để cung cấp cho mọi người một nguồn lực cho việc vui chơi ở Beantown.

BostonSmarts.com là một trang web của chúng tôi lập ra nhăm mục đích dành cho những người muốn biết thêm về giải trí, địa điểm nổi tiếng và các chung cư tại Boston, MA.

Chúng tôi đã viết nhiều bài báo và tài nguyên để cung cấp cho bạn càng nhiều thông tin về Beantown càng tốt. Cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới, hay bạn sống ở đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích ở đây để giúp bạn điều hướng và dành thời gian ở Boston, MA.

Không thành vấn đề nếu bạn là một cư dân hoặc một khách du lịch, các bài viết của chúng tôi là một nguồn lực tuyệt vời cho những người muốn tìm hiểu tất cả các thành phố cung cấp.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về một số chủ đề liên quan đến Boston như các sự kiện thể thao, nhà hát trực tiếp, các buổi hòa nhạc lớn, nhà hàng hàng đầu, câu lạc bộ đêm nóng nhất, những điều cần làm với trẻ nhỏ của bạn, những việc cần làm mà không cần con của bạn và tất cả các loại chất lượng khác sự giải trí.

Đối với các sự kiện trực tiếp ngoài các buổi hòa nhạc, hãy xem đến WWE , đưa con em của bạn đến Disney’s Boston trên băng đông lạnh hoặc nhà hát trực tiếp ở Beantown.

Cho dù bạn đang tìm kiếm để lên kế hoạch cho một đêm trong thị trấn hay một kỳ nghỉ kéo dài một tuần hãy tham khảo qua các thông tin của chúng tôi, nó sẽ giúp cho bạn một phần nào đấy!
Về Boston, Massachusetts.

Để bắt đầu, hãy trả lời một trong những câu hỏi thường gặp nhất về Boston. Làm thế nào mà thành phố có được biệt danh của “Beantown” ?

Trở lại thời thuộc địa của Mỹ Boston có nhiều mật mía hơn nó biết phải làm gì. Vì vậy, để loại bỏ một số đầu bếp bắt đầu thêm mật mía vào đậu nướng. Họ chọn hạt cà phê vì chúng rẻ và dễ chế biến. “Món ăn ngọt ngào” này được biết đến như là bake beans Cuối cùng, thành phố đã trở thành Beantown.

Ngày nay bạn sẽ khó có thể tìm thấy đậu nướng ở đây trong thành phố. Không phải là một công ty duy nhất làm cho họ và chỉ có một vài nhà hàng có các món ăn trên thực đơn của họ.

Boston được đặt theo tên Boston, Lincolnshire, Anh. Quay lại sau đó nhiều người dân nổi bật của thị trấn đã di cư từ làng tiếng Anh.

Cái tên ” Boston ” được coi là một phần cắt ngắn tên “Thị trấn của St. Botolph”. Tuy nhiên, một số sử gia tranh cãi rằng yêu cầu bồi thường.

Ở đây là nơi có gần 650.000 người và là thành phố lớn thứ 20 của Mỹ. Nếu bạn bao gồm khu vực xung quanh, là trung tâm của hơn 4,5 triệu cư dân làm cho nó khu vực đô thị lớn thứ 10 trong nước.

Boston cũng là nơi thiết lập một số sự kiện lớn của Cách mạng Hoa Kỳ bao gồm vụ thảm sát , Đảng Trà  và Trận Bunker Hill.

Các điểm mốc chính bao gồm Boston Common, vòng cổ Emerald Necklace, Đường mòn Tự do, Bảo tàng Mỹ thuật, Phòng Symphony Hall, Tháp John Hancock, Trung tâm Prudential và Sân vận động lâu đời nhất của Major League Baseball, Fenway Park.

Fenway Park là nơi đặt Boston Red Sox, một trong bốn đội thể thao chính của thành phố . Boston là một thị trấn thể thao tuyệt vời và không đội nào của họ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn Red Sox.

Năm 1918, Red Sox giành World Series – thứ 5 kể từ khi gia nhập American League năm 1901. Vào cuối mùa giải sau, đội bóng đã bán cầu thủ bóng chày vĩ đại nhất mọi thời đại, Babe Ruth, cho đối thủ New York Yankees.

Việc bán hàng đã dẫn đến cái được gọi là “Curse of the Bambino” – một khoảng thời gian 86 năm, nơi Red Sox không chỉ thất bại trong việc giành được một World Series nhưng đã bị mắc sai lầm trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bóng chày.

Red Sox cuối cùng cũng đã phá vỡ lời nguyền vào năm 2004. Đội bóng đã tăng điểm từ mức thiếu hụt 0-3 để đánh bại đội Yankees trong giải VĐQG hay nhất của giải Ngoại hạng. The Red Sox sau đó đã đi vào để quét các Hồng y St. Louis để yêu cầu tựa đề World Series của nhượng quyền thương mại đầu tiên trong gần chín thập kỷ.

Các căn hộ chung cư nổi tiếng tại boston phải kể đến như: Chandler Studios, Boston Omni Parker House, The Westin Copley Place, Global Luxury Suites at The Theater District, Bluebird Suites In The Heart of Fenway,…

Nhân tiện, ca khúc nổi tiếng nhất từ ​​No, No, Nanette là “Tea for Two”. Vì vậy, chúng tôi có Babe Ruth cảm ơn cho giai điệu nhỏ hấp dẫn đó.