Những tòa nhà hát Opera giải trí nổi tiếng tại thành phố Boston

Boston là một thành phố vô cùng nổi tiếng không chỉ với các địa điểm nổi tiếng như chung cư biệt thự The West End mà còn với các giải trí hấp dẫn. Hãy cùng Boston Smarts tìm hiểu các nhà hát Opera giải trí nổi tiếng tại thành phố Boston:

Nhà hát Boston Opera House, Boston

Nhà hát Opera Boston (ban đầu được biết đến với cái tên BF Keith Memorial Theater) là một trong những ví dụ điển hình của cung điện mạch vành ở đỉnh cao sự phát triển của nó.

Được thiết kế theo phong cách Pháp và Ý của Thomas White Lamb , một trong những kiến ​​trúc sư sân khấu hàng đầu trong thời của ông, nó được dựng lên dưới sự giám sát chặt chẽ của Edward Franklin Albee (1857-1930 và ông nội của nhà biên kịch cùng tên) để tưởng niệm người bạn cũ của mình là Benjamin Franklin Keith (1846-1914).

Nhà hát Boston Opera House

Bởi vì nó được xây dựng như một đài tưởng niệm và cống nạp cho những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của nhạc sĩ kịch, nó được xây dựng với một mức độ sang trọng trong các cuộc hẹn mà hầu như không có đối thủ.

Tông cho phép xây dựng đã được ban hành vào ngày 3 tháng 12 năm 1925, nhưng phá dỡ Nhà hát Boston của BF Keith để xóa khu vực xây dựngtrì hoãn xây dựng gần một năm.

Xây dựng đã được nâng cao khi nền tảng được đặt vào ngày 25 tháng 8 năm 1927, và chương trình khai mạc đã diễn ra vào ngày 29 tháng 10 năm 1928. Lễ khai mạc đã có sự tham dự của nhiều ngôi sao sân khấu

Trong đó có George M. Cohan, Lew Fields, Joe Weber, Fred Stone, Maggie Cline, Al Jolson, Julia Arthur Cheney, May Irwin, Raymond Hitchcock, James McIntyre, Tom Heath, Will Cressey và Eddie Leonard.

Cộng đồng Massachusetts được đại diện bởi Thống đốc Alvan T. Fuller, và thị trưởng Malcolm E. Nichols đại diện cho Thành phố Boston. Cựu thị trưởng James Michael Curley cũng là khách mời danh dự.

Tổ chức Radio-Keith-Orpheum mà thời gian đó sở hữu nhà hát được đại diện bởi chủ nhà của dịp lớn đó,Edward F. Albee và Chủ tịch Hội đồng RKO Joseph P. Kennedy.

Nhà hát Wang Theatre, Boston

Nhà hát Wang Theatre đã được xếp vào danh sách các địa điểm lịch sử quốc gia, từ khi khai trương vào năm 1925, phát triển từ một bộ phim “nhà thờ” và nhà hát nhạc kịch và các ban nhạc lớn, với vai trò ngày nay là một địa điểm ấn tượng cho sân khấu tầm cỡ thế giới , âm nhạc, sân khấu Broadway và khiêu vũ.

Nhà hát Wang Theatre

Nhờ sự hào phóng của Tiến sĩ An và Lorraine Wang, Nhà hát đã được khôi phục lại vào vinh quang trước đây vào năm 1983. Ngày nay Nhà hát Wang có 3.500 khán giả và tự hào là một trong năm sân khấu lớn nhất trong nước

Nghệ thuật biểu diễn đã có một lịch sử phong phú và nổi bật ở Boston, gần 200 năm khi Charles Bulfinch thiết kế nhà hát đầu tiên của thành phố vào năm 1794. Với hơn 85 năm lịch sử, nhà hát Wang vẫn là một phần quan trọng trong cuộc sống văn hoá của Boston và neo của Quận Nhà hát lịch sử Boston

Nhà hát Huntington Theatre

Được thiết kế và xây dựng như nhà hát đô thị đầu tiên của Mỹ , tòa nhà ngày nay được biết đến với tên Nhà hát Avenue Huntington chính thức khai trương năm 1925

Nhà hát được đặt tên chủ yếu là Nhà hát Kịch của Boston , được xây dựng như một ngôi nhà vĩnh viễn cho Henry Jewett Players

Nhà hát Huntington Theatre

Boston Unversity đã mua cơ sở nhà hát vào năm 1954. Công ty Theater Huntington được thành lập vào năm 1982 bởi Đại học Boston

Vào mùa thu năm 2015, Đại học Boston và Huntington tuyên bố rằng họ sẽ giải tán mối quan hệ hợp tác 33 năm của họ vào tháng 6 năm 2017

Tháng 6 năm 2016, thị trưởng Martin J. Walsh tuyên bố rằng  Công ty Nhà hát Huntington sẽ vẫn còn trên đường Huntington

Huntington đã hợp tác với Bruner / Cott & Associates làm kiến ​​trúc sư cho dự án Sân khấu Huntington. Được biết đến với các thiết kế đoạt giải thưởng cho các dự án trọng điểm như MASS MoCA và Trường Luật Boston, Bruner / Cott nổi tiếng về thiết kế chu đáo, kỷ niệm di sản và nghề thủ công của quá khứ trong khi tối ưu hóa nguồn lực cho tương lai bền vững.

Huntington và Bruner / Cott hiện đang có kế hoạch cải tạo Nhà hát Huntington Avenue, mở rộng dịch vụ Huntington tới khán giả, nghệ sĩ và cộng đồng Greater Boston. Khán giả sẽ nhận thấy những dấu hiệu thay đổi đầu tiên tại nhà hát khi mùa Huntington bắt đầu vào tháng 9 năm nay trong khi chuẩn bị cho dự án cải tạo lớn hơn vẫn tiếp tục.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *