Top 10 địa điểm nổi tiếng tại thành phố Boston – Beantown

Đây là danh sách 10 địa điểm nổi tiếng hàng đầu Boston để tham quan. Có những địa điểm lịch sử như Boston Common và Hiến pháp USS và các địa điểm nghệ thuật và văn hóa như Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Citi và Bảo tàng Mỹ thuật, Boston.

Có hai điểm tham quan nổi tiếng và phổ biến mà chúng tôi đã cố tình bỏ qua: Chuỗi Đen và Đường Tự Do. Chúng tôi đã giữ những điểm thu hút này khỏi danh sách của chúng tôi vì chúng khá lớn và chứa nhiều địa điểm ưa thích, nhiều trong số chúng tôi đã chọn. Chúng tôi cảm thấy nó đã lừa dối để bao gồm các điểm thu hút đáng kể; Nó đã có thể giống như nói rằng “đi thăm Bắc Boston” hoặc “kiểm tra mọi đường phố khác trong thị trấn.”

Chuỗi ngọc lục bảo là tên của 1.000 mẫu Anh của các công viên nối liền nằm ở Boston và thành phố lân cận của Brookline. Khu vực này bao gồm hai trong số mười mục trong danh sách của chúng tôi: Boston Common và Sở thú Franklin. Đường mòn Tự do là một con đường dài 2,5 dặm, được đánh dấu bằng gạch đỏ, nằm ở khu vực trung tâm thành phố. Được hình thành vào năm 1951, đường dẫn này hướng dẫn người đi bộ tới 16 địa điểm lịch sử bao gồm Boston Common, Faneuil Hall, Old State House, và địa điểm của vụ thảm sát Boston.

Boston_common_1848

Boston_common_1848

Vì vậy, nếu bạn nghĩ về nó, danh sách của chúng tôi thực sự chứa 12 mục, mười điểm tham quan được liệt kê dưới đây cũng như vòng ngọc lục bảo và đường mòn Tự do. Trong nhiều thế kỷ, Boston Common đã chứng kiến ​​khá nhiều lịch sử. Công viên đã nhìn thấy hangings công cộng, encampments của quân đội Anh, Chăn thả gia súc, và các bài phát biểu của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II và Martin Luther King, Jr. Các ranh giới của nó là đường Beacon, Boylston, Charles, Park và Tremont. Được thành lập cách trở lại vào năm 1634, Boston Common là công viên lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Đây là một phần của vòng cổ Emerald Necklace cũng như sự kết thúc phía nam của Đường mòn Tự do.

Tại Phổ biến, bạn sẽ tìm thấy Nhà Tiểu bang Massachusetts, phía nam Beacon Hill, Công viên Công cộng Boston, Frog Pond, Soldiers and Sailors Monument và Brewer Fountain. Đối với những người vào macabre, Boston Common cũng là nhà của Trung ương Burying Ground. Nghĩa trang này là nơi nghỉ ngơi của nhà soạn nhạc William Billings, nhà thơ Charles Sprague, và nghệ sĩ Gilbert Stuart.

Cheers Beacon Hill

Cheers Beacon Hill

Cheers Beacon Hill

Cheers, quán bar nổi tiếng nổi tiếng của sitcom NBC nổi tiếng với cùng một tựa đề, được biết đến như là nơi “nơi mọi người biết tên của bạn.” Tuy nhiên, rất ít người biết rằng quán bar thực sự ở Boston, nằm trên Beacon Street, không được gọi là Cheers nhưng “Bull & Finch Pub”. Chỉ cần được chính xác, quán bar là bên kia đường phố từ Vườn Công cộng là một phần của Emerald Necklace. Năm 2002, cơ sở (thành lập năm 1969) đổi tên thành “Cheers Beacon Hill.” Chỉ có những bức ảnh bên ngoài của hẻm núi Beantown đã từng được nhìn thấy trên chương trình truyền hình, phát sóng từ năm 1982 đến năm 1993. Nội thất của quán bar không gì khác hơn là đặt trên một sân khấu âm thanh.

Năm 2001, chủ nhân của địa điểm Beacon Hill mở một quán bar khác ở Faneuil Hall. Vị trí này trông giống như bên trong thanh được hiển thị trên chương trình truyền hình. Trẻ em được chào đón ở cả hai địa điểm (đến 10 giờ tối tại Beacon Street và đến 9 giờ tối tại Faneuil Hall) và cả hai quán bar đều có các menu theo chủ đề Cheers. Yêu thích của chúng tôi là Gà Panini của Frasier.

Faneuil Hall Marketplace
Trong cuộc đấu tranh giành độc lập của Mỹ, các cư dân Boston đã sử dụng cánh quạt thời tiết châu chấu trên đầu trang của Faneuil Hall như một chiếc xe buýt. Khi một gián điệp đáng ngờ bị bắt, người đó đã được yêu cầu mô tả vật trên đỉnh Faneuil Hall. Nếu họ xác định được một cách chính xác chiếc quạt thời tiết bằng đồng xu dài bốn foot, nặng tám mươi pound, nó được tự do đi. Nếu họ không xác định được đối tượng bất thường, họ đã bị kết án là gián điệp của Anh.

Faneuil Hall Marketplace, nằm ở trung tâm của Beantown, có thể theo dõi nguồn gốc của nó từ năm 1742. Cha đẻ của chúng tôi đã mang lại cho nó một biệt danh thú vị của “Cradle of Liberty”. Thị trường 6,5 acre được thăm dò bởi hơn 18 triệu người mỗi năm. Cơ sở này có gần 50 cửa hàng, 18 nhà hàng, và hơn 75 xe đẩy và quầy hàng ăn. Thị trường là nơi tuyệt vời để mua sắm những món quà độc đáo, thưởng thức bữa ăn ngon và mọi người xem. Khi thời tiết tốt đẹp, du khách có thể thưởng thức tài năng của những người chơi gôn, mimes, nhạc sĩ và những người biểu diễn đường phố tuyệt vời khác.

Fenway Park

Fenway Park

Fenway Park

Truyền thuyết kể rằng khi Roger Clemens đến Fenway Park lần đầu tiên, ông đã mắng mắng người lái taxi để đưa anh ta đến chỗ không đúng. Đối với Clemens, nó giống như một nhà kho không phải là một sân chơi bóng chày. Người cabee hiểu sự nhầm lẫn của anh và trả lời một cách lịch sự bằng cách hướng lên trời. Clemens ngước nhìn lên và nhìn thấy những bóng đèn lớn chiếu sáng cả sân vào ban đêm. Đó là khi All-Star hurler nhận ra rằng ông đã thực sự đã đạt đến nhà huyền thoại của Boston Red Sox.
Fenway Park nằm gần Quảng trường Kenmore và là công viên bóng chày cổ nhất trong Các Trường Trung học – nó được mở ra

Qua nhiều năm Fenway đã đạt được một số biệt danh đầy màu sắc với nhiều tính năng kỳ quặc của nó: Con quái vật Xanh, Cực Pesky, và “Tam giác”. Bước vào mùa bóng 2012 MLB, Red Sox có một vệt bán hàng với hơn 700 trận đấu. Không cần phải nói, vé Red Sox rất khó kiếm được. Không chỉ là đội bóng vô cùng phổ biến nhưng Fenway Park có công suất nhỏ nhất của bất kỳ sân vận động nào trong giải bóng chày Major League và nó góp phần to lớn đối với nền thể thao thành phố Boston. Các chuyến tham quan có hướng dẫn của sân chơi bóng chày được cung cấp quanh năm và chi phí khoảng bằng một chuyến đi xem phim.

Newbury Street
Một trong những đường phố nóng nhất ở Boston, nơi bạn có thể tìm mua sắm cao cấp và ăn uống tốt trong các biện pháp như nhau. Trong thời tiết tốt, nhiều nhà hàng mở cửa sổ, cửa ra vào và hiên nhà của họ và cung cấp ăn uống bên ngoài cho phép người xem tuyệt vời. Đây là một điểm Boston-must-see.

Bảo tàng Mỹ thuật
Anadda Coomaraswarmy là một người đàn ông tài năng. Ông là một triết gia, sử gia, và siêu hình học, nhưng ông đã làm nhãn hiệu của mình như là người phụ trách bảo tàng của Bảo tàng Mỹ thuật, Boston. Vị trí của ông cho phép ông tiếp tục công trình giáo dục phương Tây về nghệ thuật Ấn Độ. Đến khi ông qua đời vào năm 1947, Coomaraswarmy đã giúp Bảo tàng Mỹ thuật xây dựng bộ sưu tập nghệ thuật Ấn Độ đầu tiên ở Hoa Kỳ. Nhiều nhà sử học cho biết Coomaraswarmy đã giới thiệu nghệ thuật, văn hoá và biểu tượng của Ấn Độ sang phương Tây.

Bảo tàng Mỹ thuật, Boston nằm trên đại lộ 464 Huntington. Bảo tàng có chỗ đậu xe hạn chế do đó bạn nên đi tàu điện ngầm hoặc đi xe buýt đến cơ sở. Bên cạnh một bộ sưu tập lớn các nghệ thuật Ấn Độ, bảo tàng cũng có các triển lãm liên quan đến nghệ thuật đương đại, nhiếp ảnh, hàng dệt, thời trang, và nhạc cụ. Bạn có thể mua vé trực tuyến và bạn có thể chụp ảnh các bộ sưu tập vĩnh viễn với những bức ảnh được sử dụng cho cá nhân và bạn không sử dụng đèn flash, chân ba hoặc máy quay video. MFA mở cửa bảy ngày một tuần.

Symphony Hall

Symphony Hall

Symphony Hall

Năm 1886, khi mới 18 tuổi, Wallace Clement Sabine tốt nghiệp từ Ohio State. Với những nghiên cứu sau đại học, cậu thiếu niên này đã theo học đại học Harvard – sau đó ông trở thành giảng viên. Sabine là một nhà vật lí đột phá thành lập lĩnh vực kiến ​​trúc âm thanh. Năm 1900, ông được ủy nhiệm bởi một công ty kiến ​​trúc New York để giúp xây dựng một địa điểm trình diễn mới ở Boston. Nhờ thiên tài của Sabine, hơn một thế kỷ sau khi ông giúp đỡ thiết kế, Symphony Hall vẫn được xem là một trong những địa điểm tổ chức hoà nhạc tốt nhất trên thế giới.

Symphony Hall tọa lạc tại 301 Massachusetts Avenue. Đây là nhà của dàn nhạc Boston Pops và Hội Handel và Haydn. Các buổi hòa nhạc cổ điển thường được tổ chức tại Symphony Hall cùng với các buổi hòa nhạc jazz, buổi hòa nhạc dân gian, và các bài giảng giáo dục. Nếu bạn không thể tham dự một buổi trình diễn tại Symphony Hall bạn luôn có thể tham quan các cơ sở. Tình nguyện viên cung cấp các chuyến đi tham quan địa điểm trong những khoảng thời gian nhất định trong năm. Để biết thêm chi tiết, hãy vào trang web Symphony Hall.

Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Citi
Qua nhiều năm, Boston đã đến Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Citi để xem nhiều chương trình biểu diễn tuyệt vời, ví dụ như Opera ở Stuttgart; Bolshoi Ballet; Phim phổ biến; Nhạc kịch Broadway như Phantom of the Opera, Les Misérables, Mèo và Jersey Boys; Biểu diễn bằng các huyền thoại WC Fields, Mae West, và Cary Grant; Và các buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Whitney Houston và Harry Connick, Jr. Tuy nhiên, một trong những buổi biểu diễn nổi tiếng nhất diễn ra tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Citi đã không xuất hiện trên một trong các sân khấu của nó, nhưng ở một trong những sảnh của nó. Bộ phim The Witches of Eastwick đã sử dụng hành lang của Nhà hát Wang của trung tâm như một phần của ngôi nhà của nhân vật được Jack Nicholson mô tả.

Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Citi có thể được tìm thấy tại Quận Theatre của Boston trên đường Tremont. Cơ sở bao gồm hai địa điểm, Nhà hát Wang và Nhà hát Shubert. Kể từ năm 1925, mở cửa vào năm 1910. Cả hai rạp đã trải qua những cuộc cải tạo lớn sau nhiều năm suy thoái. Ngày nay, du khách có thể tham dự rất nhiều sự kiện ở trung tâm từ nhạc kịch Broadway đến các buổi hòa nhạc pop cho đến opera và là một trong những địa điểm giải trí hấp dẫn tại Boston

Downtown Crossing

Downtown Crossing

Downtown Crossing

Trong hầu hết thế kỷ 20, Downtown Crossing là một Mecca cho các cửa hàng bách hóa. Tại một thời điểm này, khu vực này giữa Boston Common và Financial District là nơi có các cửa hàng bách hóa lớn của Jordan Marsh, Filene, Kennedy và Gilchrist. Hôm nay không ai trong số những người bán lẻ tồn tại mặc dù Macy’s bây giờ là nơi mà Jordan Marsh từng là. Có nói về tầng hầm của Filene (cửa hàng hàng đầu của chuỗi) trở lại (toà nhà vẫn còn) nhưng vào cuối năm 2011 điều đó đã không xảy ra.

Downtown Crossing là nơi có sự kết hợp độc đáo và hấp dẫn giữa các cửa hàng, nhà hàng, và các di tích lịch sử. Đây cũng là nơi tuyệt vời để xem mọi người, trải nghiệm nhịp điệu của thành phố, và tận hưởng tài năng của những người biểu diễn đường phố khác nhau. Các khu vực lớn của khu mua sắm này đóng cửa với giao thông khiến nó an toàn cho người đi bộ và người đi xe đạp.

Hiến pháp USS
USS được kết nối với ba người Mỹ nổi tiếng. Con tàu được đặt tên bởi Tổng thống George Washington. Paul Revere đã rèn luyện các bộ phận cho công trình của mình và Tổng thống John Adams đã tham dự lễ ra mắt tàu. Liên kết với ba nhân vật lịch sử đã không giúp Hiến pháp USS tránh một khởi đầu khá xấu hổ cho sự nghiệp hải quân của Hải quân Hoa Kỳ. Khi được đưa ra vào ngày 20 tháng 9 năm 1797, con tàu đã di chuyển 27 feet trước khi bị mắc kẹt. Hai ngày sau, các kỹ sư đã di chuyển “Ironsides cũ” thêm 31 bộ nữa. Phải mất một tháng xây dựng lại trước khi Hiến pháp USS đã có thể trôi nổi ra biển.

Mặc dù khởi đầu tốt đẹp, Hiến pháp USS hiện nay là tàu hải quân được ủy thác lâu đời nhất trên thế giới. Con tàu hiện tại có thể được tìm thấy tại Nhà máy Hải quân Charlestown. Mặc dù đóng cửa trong hầu hết các ngày lễ lớn, Hải quân Hoa Kỳ cung cấp các tour du lịch miễn phí của Hiến pháp USS quanh năm. Vào trang web của mình để biết giờ làm việc cụ thể. Hãy nhớ rằng chiếc tàu đã được chế tạo cách đây hơn 200 năm và không được trang bị để chứa những người khuyết tật nhất định. Nằm ở gần đó là Bảo tàng Hiến pháp USS. Cơ sở phi lợi nhuận này giữ lịch sử của Hiến pháp USS thông qua việc sử dụng các cuộc triển lãm thực hành và giáo dục.

Sở thú Công viên Franklin

Sở thú Công viên Franklin

Sở thú Công viên Franklin

Người hâm mộ Kevin James đến Beantown chắc chắn sẽ muốn đặt Sở thú Franklin Park, nằm ở khu vực phía đông bắc của công viên lớn nhất của thị trấn, trên đầu danh sách “phải xem” của họ. Đó là vì Sở thú Công viên Franklin Park là một bộ phận không tách rời của bộ phim năm 2011, Zookeeper. Không chỉ những cảnh quay tại sở thú lịch sử của Boston mà còn được sử dụng làm bối cảnh của bộ phim.

Bao gồm 72 mẫu Anh, Sở thú Công viên Franklin Park chào đón hơn 300.000 du khách mỗi năm. Vườn thú có 220 loài động vật bao gồm khỉ đột, mandrills, hươu cao cổ, sư tử châu Phi và kanguru. Một số điểm tham quan phổ biến nhất của sở thú là Farm Franklin, Đường mòn Outback, Cầu vượt Serengeti, Câu chuyện Hổ Tàn, và Tropical Forrest. Vườn thú Franklin Park có nhiều nơi cho du khách mua thực phẩm và có một cửa hàng quà tặng bán đồ lưu niệm, đồ may mặc và đồ chơi sang trọng. Sở thú mở cửa mỗi ngày trong năm trừ ngày Lễ Giáng sinh, Ngày Lễ Tạ ơn, và các sự kiện được công bố. Đối với giờ làm việc và chi phí nhập học, hãy vào trang web của Sở thú Công viên Franklin.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *