Top các địa điểm giải trí tuyệt vời dành cho phụ nữ tại Boston

Không giống như một số người đàn ông-người dân có thể dễ dàng bị chiếm đóng bằng cách xem thể thao, phụ nữ được hưởng một loạt các hoạt động. Cho dù bạn đang tìm kiếm một quán cà phê yên tĩnh, hay một lớp học yoga đánh bẫy, Boston sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn. Với sự giúp đỡ của Yelp, đây là danh sách top các địa điểm giải trí tuyệt vời cho phụ nữ :

Spa chăm sóc da toàn thân hiệu quả nhất

Nằm ở quảng trường Davis Square nổi bật trong danh mục này với hơn 70 phiếu Yelp cộng thêm 4,5 sao. Chăm sóc da mặt, sáp ong, và xoa bóp là những thứ trong ngày tại spa này. Dường như cả Priscilla và Rebecca đều nhận được những đánh giá khen ngợi từ khách hàng của họ. Các từ như “tuyệt vời”, “nhanh”, “thư giãn,” “ấm áp” và “thân thiện” dường như lại được lặp lại trong các bình luận và ý kiến phản hồi, đánh giá của khách hàng.

Quán trà và cà phê tốt nhất Thinking Cup

thinking Cup

Thinking Cup

Hơn 130 Cừu Yelpers giúp hạ cánh Thinking Cup ở mức 4,5 sao. Ở trung tâm thành phố Boston gần Common, viên ngọc quý này của một quán cà phê giành được trên khá nhiều bất cứ ai uống một ngụm, ngay cả những người được nghiên cứu nhiều nhất của người tiêu dùng. Giống như một nhận xét đã nêu, “Là một người sành sành về cà phê tự sướng, đây chỉ đơn giản là một trong những cơ sở cà phê tốt nhất mà tôi từng gặp phải. Không giống như các quán cà phê khổng lồ khác và thường xuyên được thương mại hóa, Thinking Cup cung cấp một bầu không khí ấm cúng và dịch vụ cá nhân riêng lẻ. Tôi đã thử cà phê hạt dưa hấu và nó chỉ đơn giản là thiên đường. ”

Bữa trưa tuyệt vời tại Scup

– Không nghi ngờ gì ở đây. Scup ở trong 4,5 sao của Cảng từ trên 135 phiếu bầu thắng trong ngày. Thành phần địa phương và bia địa phương, bầu không khí giản dị và giá cả bình thường … Scup của có tất cả. Người dân địa phương không thể có đủ chỗ này vì đó là lý do tại sao nó thường đông đúc. Điều đó được nói, một Yelper kết luận rằng “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu tôi mở một từ điển và tìm thấy định nghĩa cho ‘gem ẩn’ là ‘Scup’s’. Điều khiến nơi đây bước lên trên những kỳ quan “ẩn” khác là nó ẩn chứa thực tế. … Có rất nhiều niềm vui thị giác để xem từ Scup’s, nhưng họ không giữ một ngọn nến (không có, thậm chí không một ngọn nến) cho các món ăn bạn sẽ gặp phải. ” Đây cũng là một trong những địa điểm tại Boston được đánh giá cao bởi khách hàng.

Trung tâm Yoga và Pilates tốt nhất của SFM Helena Collins

SFM Helena Collins

SFM Helena Collins

Cuộc sống của Vịnh Back ở Synergy Studios có rating 4,5 sao với khoảng 75 phiếu bầu. Tập thể dục Pilates, Yoga, Zumba và Synergistics Fitness Method có thể được thực hiện ở đây. Họ thậm chí cung cấp một số thân xe để giảm căng thẳng cơ bắp và đau mãn tính. Chủ sở hữu phòng thu và người sáng tạo SFM Helena Collins được bình chọn là huấn luyện viên cá nhân tốt nhất ở Beantown, vì vậy bạn biết bạn đang tham gia tập luyện. Các đánh giá rave bao gồm này: “Tất nhiên mỗi lần xem xét nơi này là tuyệt vời. … Không giống như các studio khác, LIS cho phép bạn đăng ký một lớp cùng một lúc. Không ký hợp đồng. Không có sự lúng túng ở đây. Họ là SO chào đón. Helena … sẽ chào đón bạn ở cửa. Sau hai lớp cô ấy sẽ biết bạn theo tên. Và mỗi người trong những người hướng dẫn của cô ấy cũng thân thiện, vui vẻ và đáng yêu. ”

Nhà sách hay nhất Brookline

– Nhà sách Brookline ở Coolidge Corner quản lý trạng thái 4.5 sao với hơn 260 phiếu bầu. Trong một thế giới nơi các cửa hàng độc lập có rất ít và khác biệt, Booksmith giữ riêng của nó. Như một người sử dụng Yelp trích dẫn, “Brookline Booksmith là điểm duyệt cuối cùng trong Coolidge Corner. Tôi đã dành hàng giờ ở đó đọc các đoạn trích của sách, mags quốc tế, và oogling trên máy tính xách tay. (Tôi thích một văn phòng phẩm mới.) Ngoài ra còn có một bộ phận có nến thơm ngon nhất, quà tặng và thiệp giáng sinh dễ thương, túi xách, ví và những thứ ngẫu nhiên ngoài tầm giá của tôi nhưng thật thú vị khi nhìn. Có một tầng hầm đẹp tuyệt vời mà tôi đã mua gần như tất cả những cuốn sách tôi đã mua từ cửa hàng (rẻ hơn rất nhiều!). Thực sự mát mẻ kinh doanh địa phương, nhân viên thân thiện,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *